Điều khoản sử dụng

Điều kiện chung

ĐẶT VÉ (BOOKING) là việc người sử dụng vào trang web của naotacungdi.com để mua Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác theo các tiêu chí (ví dụ: Tour, Vé tham quan, Vé chương trình, số lượng hành khách, ngày khởi hàn ) do người sử dụng lựa chọn. 

Sau khi thực hiện tất cả các thao tác cần thiết, hệ thống naotacungdi.com sẽ gửi yêu cầu xác nhận trong đó thông báo yêu cầu của quý khách đã thành công hoặc thất bại.  

Để thực hiện việc ĐẶT VÉ cho Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động.

Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của naotacungdi.com với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với naotacungdi.com

Quyền miễn trừ trách nhiệm

Người sử dụng hoặc người có tên trên Vé sử dụng dịch vụ cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc xác nhận thông tin như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT VÉ . Trong trường hợp ĐẶT VÉ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.

Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT VÉ.

Trách nhiệm thực hiện các Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác thuộc về các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch mà người sử dụng đã đồng ý lúc ĐẶT VÉ. naotacungdi.com không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

 • Khách hàng đã mua vé nhưng không đến đúng ngày khởi hành hoặc thời gian đã quy định trong chi tiết Vé;
 • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình hoặc thời gian theo vé đã mua;
 • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ số lượng hành khách đã mua trên vé. Khách hàng bị từ chối do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên.

Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện sử dụng Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch.

Đặt mua vé sử dụng dịch vụ và các dịch vụ khác

Khi bắt đầu thực hiện việc ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng Vé sử dụng dịch vụ của Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch và Điều khoản sử dụng naotacungdi.com.

Giá vé mà Người sử dụng nhận được từ website naotacungdi.com là do naotacungdi.com xây dựng và naotacungdi.com không đảm bảo rằng Giá vé này sẽ cố định. Giá vé chỉ được đảm bảo tại thời điểm xuất vé. 

Thời hạn xuất vé cho các ĐẶT VÉ là trong vòng 1 ngày kể từ khi NàoTa Cùng Đinhận được thanh toán. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và người sử dụng cần tuân theo các thời hạn này.

Sau khi người sử dụng đã nhận được xác nhận về việc ĐẶT VÉ, xác nhận về việc đã nhận được thanh toán từ naotacungdi.com, nếu Giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi naotacungdi.com sẽ ngay lập tức thông báo lại cho Người sử dụng. 

Trong trường hợp này Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc ĐẶT VÉ, thực hiện việc thanh toán và xuất vé theo thời hạn xuất vé mới hoặc hủy việc ĐẶT VÉ. Trong trường hợp Người sử dụng quyết định hủy việc ĐẶT VÉ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho naotacungdi.com. 

Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng: Sau khi ĐẶT VÉ, nếu các thông tin và tham số thay đổi, Người sử dụng có thể phải thực hiện một ĐẶT VÉ mới. Trong trường hợp này, naotacungdi.com không đảm bảo rằng các thông tin về Giá vé, loại vé, ngày khởi hành, sẽ giống như các thông tin mà naotacungdi.com đã gửi tới Người sử dụng trong ĐẶT VÉ cũ.

Việc ĐẶT VÉ của Người sử dụng sẽ được naotacungdi.com xác nhận bằng cách gửi cho Người sử dụng một email với nội dung bao gồm Mã ĐẶT VÉ trên naotacungdi.com và toàn bộ các thông tin có liên quan tới Tour, Vé tham quan, Vé chương trình đã đặt. 

Thanh toán

Người sử dụng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được liệt kê trong trang Hình thức thanh toán tại trang naotacungdi.com.

naotacungdi.com cung cấp các hình thức thanh toán, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán Vé sử dụng dịch vụ dưới đây:

 • Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của naotacungdi.com;
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng naotacungdi.com hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà naotacungdi.com có tài khoản.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Người sử dụng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc ĐẶT VÉ. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Người sử dụng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là naotacungdi.com đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng đã được ký kết.

Thanh toán bằng tiền mặt

Người sử dụng có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của naotacungdi.com. Người sử dụng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà naotacungdi.com có tài khoản.

Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Người sử dụng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của naotacungdi.com có trong các xác nhận ĐẶT VÉ.

Xuất hoá đơn VAT

Nào Ta Cùng Đi chưa hỗ trợ phần xuất hoá đơn VAT.

Huỷ đặt vé

Người sử dụng hoàntoàn có thể huỷ đặt vé khi chưa có thao tác thanh toán. Vé được đặt sẽ tự động huỷ sau 24h.

Khiếu nại

Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi naotacungdi.com.

 • Nội dung khiếu nại của Người sử dụng cần có:
 • Lý do khiếu nại;
 • Thông tin Người sử dụng, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại phải có chữ ký của Người sử dụng.

naotacungdi.com sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Khiếu nại có thể được viết dưới dạng văn bản hoặc thư điện tử và gửi đến địa chỉ: hotro@naotacungdi.com.

Chính sách đổi, trả vé

Tuỳ thuộc vào từng loại vé sẽ có chính sách đổi trả khác nhau. Người sử dụng có thể tham khảo trong phần chi tiết vé. 

Thời gian xử lý đổi, trả vé sẽ là 30 ngày kể từ ngày báo hoàn trả, đổi vé.


Trần Anh Thy

"Du lịch, khám phá nền văn hóa, ẩm thực của những nơi mình đặt chân tới là niềm đam mê lớn nhất của mình. Vì vậy mình tạo ra blog du lịch "Nào Ta Cùng Đi" với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê tới những người bạn có cùng chí hướng, chắp cánh cho những chuyển đi mới trong tương lai".

VỀ NÀO TA CÙNG ĐI:

BẠN BÈ & ĐỐI TÁC:

BẠN CẦN TƯ VẤN GỌI NGAY NÀO TA CÙNG ĐI:

 • 090.672.4443

 • Thứ hai - Thứ bảy: 18:30 - 21:00
 • Chủ nhật: 9:00 - 17:00
 • Hoặc gửi email về địa chỉ trananhthy89@gmail.com sẽ phản hồi trong vòng 24h.

NÀO TA CÙNG ĐI FANPAGE:


2019© Nào Ta Cùng Đi

%d bloggers like this: