5 loại dầu gió Thái Lan được nhiều người sử dụng_3

5 loại dầu gió Thái Lan được nhiều người sử dụng

Mấy đợt mình đi Thái Lan thì hay được nhờ mua dầu gió. Theo như mình tìm hiểu thì các sản phẩm dầu gió Thái Lan rất được nhiều người Việt tin dùng và hay mua về làm quà do đặc tính trị ho, cảm cún hay nhức đầu khá hiệu nghiệm.

Ở Việt Nam, có khá nhiều trang bán các loại dầu gió xách tay từ Thái Lan nên mình nghĩ nhu cầu tìm mua cũng khá cao vì vậy mình viết bài cho các bạn có dự định đi Thái thì mua vài chục lọ về cho gia đình để dành sử dụng dần và tất nhiên là mua bên đó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với ở Việt Nam nha.

==> Xem ngay: Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm.

Tiger Balm

5 loại dầu gió Thái Lan được nhiều người sử dụng_3

Tiger Balm, giải pháp cho tất cả các cơn đau nhức của bạn ! Đúng như phương châm của công ty, nó thực sự xoa dịu mọi cơn đau.

Tiger Balm chữa trị các dạng đau nhức một cách nhanh chóng – nếu không phải là trường hợp quá nặng. Tiger Balm phù hợp cho cả người già và trẻ em. Tiger Balm là một sản phẩm tuyệt vời đến từ Thái Lan.

Thuốc ho Takabb Anti-Cough Pill

5 loại dầu gió Thái Lan được nhiều người sử dụng_2

 Thuốc Takabb Anti-Cough Pill là một phương thuốc chữa bệnh địa phương và được biết đến như một phương thuốc kỳ diệu. Người ta đồn rằng một khi bạn đưa viên thuốc vào miệng của bạn, ho của bạn sẽ ngay lập tức dừng lại ngay ! 

Thuốc xịt Siang Pure
5 loại dầu gió Thái Lan được nhiều người sử dụng_2

Thuốc xịt Siang dùng để làm giảm nghẹt mũi, chóng mặt. Với thiết kế 2 trong 1 này, bạn cũng có thể thoa lên chỗ đau khi bị muỗi đốt, đau nhức cơ bắp, chuột rút … Loại này đặc biệt nổi tiếng vì tác động nhanh chóng lên vùng đau và giảm cơn đau tức thì.

Dầu gió Pim Saen Nam 

5 loại dầu gió Thái Lan được nhiều người sử dụng_4

Loại dầu này danh cho những người hay bị say tàu xe. Nó đặc biệt hữu ích cho những người hay phải đi xe du lịch đường dài hoặc cho những người có dạ dày không tốt, dễ bị buồn nôn.

Thuốc hít Peppermint

5 loại dầu gió Thái Lan được nhiều người sử dụng_5

Người dân Thái Lan thường xuyên các loại thuốc xịt mũi để trị viêm mũi. Peppermint là một trong những thương hiểu nổi tiếng mà người Thái tin dùng.

dầu gió Thái Lan


Trần Anh Thy

"Du lịch, khám phá nền văn hóa, ẩm thực của những nơi mình đặt chân tới là niềm đam mê lớn nhất của mình. Vì vậy mình tạo ra blog du lịch "Nào Ta Cùng Đi" với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê tới những người bạn có cùng chí hướng, chắp cánh cho những chuyển đi mới trong tương lai".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỀ NÀO TA CÙNG ĐI:

BẠN BÈ & ĐỐI TÁC:

BẠN CẦN TƯ VẤN GỌI NGAY NÀO TA CÙNG ĐI:

  • 090.672.4443

  • Thứ hai - Thứ bảy: 18:30 - 21:00
  • Chủ nhật: 9:00 - 17:00
  • Hoặc gửi email về địa chỉ trananhthy89@gmail.com sẽ phản hồi trong vòng 24h.

NÀO TA CÙNG ĐI FANPAGE:


2019© Nào Ta Cùng Đi

%d bloggers like this: