ve-may-bay-tra-gop

Thoả sức vi vu trời Tây cùng chương trình mua vé máy bay trả góp

Với một cặp vé khứ hồi trị giá từ 2 tới 15 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể chọn phương thức mua vé máy bay trả góp cùng với HD Sài Gòn – một đối tác chiến lược trong chương trình mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho những hành khách của hãng hàng không giá rẻ Vietjet.

ve-may-bay-tra-gop
Thoả sức vi vu trời Tây cùng chương trình mua vé máy bay trả góp của HD SAISON và Vietjet Air

Thông tin chính thức về chương trình mua vé máy bay trả góp cùng HD Saison

Ngày 8/6/2019, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã chính thức công bố việc phối hợp với Công ty Tài chính TNHH HD Saison cùng triển khai chương trình cho vay trả góp vé may bay đầu tiền tại Việt Nam. Qua đó, giúp các hành khách dễ dàng di chuyển hơn nhầm tiết kiệm được thời gian và công sức.

Với thủ tục dễ dàng, hành khách không cần phải trả trước hay chứng minh thu nhập. Chỉ với những thao tác hết sức đơn giản trên website www.vietjetair.com, hành khách có thể mua cho mình hoặc người thân một hoặc nhiều vé máy bay trên tất cả các chặng nội địa và quốc tế của Vietjet. 

Lợi thế thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và hệ thống thanh toán tiện lợi, cùng với khoản vay cho phép từ 2 tới 15 triệu đồng sẽ giúp bạn và gia đình có ngay một kì nghỉ như mơ ở bất cứ điểm đến nào trong và ngoài nước.

Trong dịp ra mắt chương trình, 1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay Vietjet trả góp cùng HD SAISON sẽ nhận được 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn từ HD SAISON.

Hướng dẫn thao tác đặt vé từ website chính thức của Vietjet Air

Để mua vé máy baytrả góp qua Công ty Tài chính TNHH HD SAISON, cácbạnthực hiện các bước sau: 

Bước 1.Truy cập website: www.vietjetair.comvà lựa chọn thông tin chuyến bay với thời điểm khởi hành của chiều đi cách thời điểm đặt vé tối thiểu 7 ngày (tương đương 168 giờ). Khi đến mục “Thông tin thanh toán”, bạnchọn phương thức thanh toán “Trả góp với HD SAISON”. 

Bước 2.Tham khảo thông tin về Điều kiện mua vé máy bay trả góp qua HD SAISON và thực hiện các bước tiếp theo. 


Bước 3.Hệ thống sẽ chuyển đến trang Đơn đăng ký vay của HD SAISON, bạnhãyđiền đầy đủ thông tin và đánh dấu đồng ý sau khi đã đọc kỹ Điều khoản và điều kiện. Nhấn “ĐĂNG KÝ” để hoàn tất đơn đăng ký.

Bước 4.Trong vòng 5 giờ làm việc, HD SAISON sẽ gửi email thông báo kết quả thẩm định đơn vay của khách hàng. Nếu khoản vay của bạnđược chấp thuận, bạnmang chứng từ theo hướng dẫn trong email đến điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON để ký hợp đồng theo thời gian quy định được thông báo qua email từ HD SAISON. 

Bước 5.Bạn và gia đình tận hưởng chuyến bay của Vietjet Air và thanh toán tiền trả góp hàng tháng cho HD SAISON. 

Nếu cần được hỗ trợ qua điện thoại, bạn có thể liên lạc hotline 1900 558854 để được tư vấn thêm nhé !

Chúc bạn thành công !

==> Tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch tự túc các nước

vé máy bay trả góp, Vietjet Air


Trần Anh Thy

"Du lịch, khám phá nền văn hóa, ẩm thực của những nơi mình đặt chân tới là niềm đam mê lớn nhất của mình. Vì vậy mình tạo ra blog du lịch "Nào Ta Cùng Đi" với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê tới những người bạn có cùng chí hướng, chắp cánh cho những chuyển đi mới trong tương lai".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỀ NÀO TA CÙNG ĐI:

BẠN BÈ & ĐỐI TÁC:

BẠN CẦN TƯ VẤN GỌI NGAY NÀO TA CÙNG ĐI:

  • 090.672.4443

  • Thứ hai - Thứ bảy: 18:30 - 21:00
  • Chủ nhật: 9:00 - 17:00
  • Hoặc gửi email về địa chỉ trananhthy89@gmail.com sẽ phản hồi trong vòng 24h.

NÀO TA CÙNG ĐI FANPAGE:


2019© Nào Ta Cùng Đi

%d bloggers like this: