Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand

Mình lướt qua một số diễn đàn thì thấy các bạn hỏi mua vé rất nhiều nên ở bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt vé các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang bán vé online lớn nhất Thái Lan là Hotels2Thailand, trang này hiện đang cung cấp vé cho một số trang web bán vé tại Việt Nam, trở ngại lớn nhất là do trang này của chỉ hỗ trợ tiếng anh nên một số bạn ngại không dám đặt nên đặt qua trang Việt Nam với giá cao hơn.

Vì vậy, mục tiêu của mình sau bài này các bạn sẽ dễ dàng nắm được cách đặt vé trên Hotels2Thailand để tự đặt vé tham quan cho mình mà không cần phải đặt qua trung gian trang web khác :)).

==> Xem ngay: Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm.

Hotel2sThailand là gì ?

Hotels2Thailand là trang thương mại điện tử lớn nhất của Thái Lan chuyên các dịch vụ đặt phòng, đặt sân golf, đặt vé các điểm tham quan, vé các show diễn và sự kiện.

Trong đó, nổi bật nhất chính là đặt vé các điểm tham quan và các show diễn, sự kiện lớn nhỏ ở Thái Lan với giá rất rẻ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch của Hotels2Thailand để giúp hành trình du lịch Thái Lan của mình trọn vẹn hơn.

Với dịch vụ hỗ trợ 24/7, tổng đài viên túc trực là 7h – 20h để hỗ trợ khi bạn cần, Hotels2Thailand luôn muốn đảm bảo hành trình của bạn diễn ra một cách suông sẻ và lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất khi du lịch Thái Lan.

Nếu cần thiết bạn có thể gọi số + 66 (0) 2 930 0973 hoặc Live Chat Support – nhắn tin nhờ hỗ trợ trên trang web Hotels2Thailand để được giúp đỡ ngay lập tức.

Bên dưới là comment của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Hotels2Thailand.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotesl2Thailand _1

Tại sao phải đặt vé trên trang Hotels2Thailand ?

Câu trả lời của mình rất đơn giản là vì đa phần giá các điểm tham quan trên trang Hotels2Thailand rẻ hơn so với các trang web khác.

Mình đã thử so sánh giá với một số trang Việt như Divui, Klook thì khá lệch nhau. Mình làm ví dụ so sánh giá đi chợ nổi Damnoen Suak của Hotels2Thailand với 2 trang web đặt vé lớn nhất VN.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _3
Giá vé của Klook
Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _2
Giá vé của Divui
Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand
Giá vé trên Hotel2Thailand là 413 bath, đổi ra tiền Việt là 295k

Bạn có thể so sánh thêm một số điểm tham quan khác để check giá nhé, dịch vụ thì như nhau thôi chỗ nào rẻ thì mình đi. 

Giới thiệu về trang chủ của Hotels2Thailand

Đầu tiên, bạn click vào đường link này để đến trang Hotels2Thailand: http://www.hotel2thailand.com/

Bên dưới là giao diện trang đặt vé tham quan Hotels2Thailand.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _7

Trên trang chủ này, mình chia làm 7 phần bạn cần lưu ý.

Khu vực khoanh đỏ: khu vực Live Chat Support dùng để liên hệ hỏi những thông tin cần thiết hoặc nhờ hỗ trợ nếu có gặp bất kì vấn đề gì mà bạn không giải quyết được. Mục hỗ trợ này sẽ hoạt động từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần để luôn xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp. Nếu cần thiết bạn có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại + 66 (0) 2 930 0973.

Khu vực khoanh cam: khung này là ô tìm kiếm trên google những gì liên quan tới Hotels2Thailand, kế bên là 2 lá cờ tùy chỉnh ngôn ngữ trang web tiếng Anh hoặc Thái.

Khu vực khoanh vàng: khu vực này là menu chính của trang Hotels2ThaiLand. Danh mục gồm có (mình đi từ trên xuống): đặt phòng khách sạn, vé tham quan trong ngày, đặt sân Golf, các hoạt động dưới nước, các show biểu diễn hoặc sự kiện, liên quan tới sức khỏe, dịch vụ Spa. Khi bạn nhấp vào bất kì danh mục nào, trang sẽ xổ ra các thành phố bạn muốn mua vé tham quan và khi bạn chọn thành phố rồi trang sẽ lọc ra những điểm tham quan ở thành phố đó cho bạn dễ lựa chọn.

Khu vực xanh lá: khu vực này là những lời nhắn của khách về dịch vụ của Hotels2Thailand, bạn có thể vào xem tham khảo cho biết.

Khu vực xanh dương: khu vực này dùng để kiểm tra booking của bạn, kiểm tra xem đơn hàng đã thanh toán hay chưa hoặc lấy lại vé điện tử nếu có lỡ tay xóa mất trong email của bạn.

Khu vực khoanh hồng: khu vực này cập nhật các chương trình khuyến mãi của Hotels2Thailand, bạn nhấn vào để xem thông tin chương trình và danh sách các điểm tham quan đang được giảm giá ngay bên dưới thông tin chương trình. Bạn lưu ý mục mình khoanh đỏ:

 • Booking period: là khoảng thời gian bạn phải đặt vé, nếu qua khỏi thời gian này chương trình này sẽ kết thúc.
 • Travel Period: là khoảng thời gian giá vé được giảm, nếu ngày bạn tính sử dụng vé ngoài khoảng thời gian này sẽ không được áp dụng giá khuyến mãi.
Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _8
Thông tin về chương trình giảm giá

Khu vực khoanh tím: khu vực này là mục tìm kiếm nhanh. Bạn chọn danh mục cần mua vé, điểm đến, ngày sử dụng vé rồi nhấn search. Trang web sẽ lọc cho bạn những điểm tham quan theo điếm đến bạn đã nhập vào.

Mình đã đi sơ lược về trang chủ của Hotels2Thailand để bạn nắm sơ về trang web này. Tiếp theo mình sẽ đến với phần hướng dẫn đặt vé.

Hướng dẫn đặt vé tham quan trên trang Hotels2Thailand.

Bước 1: bạn cần xác định danh mục bạn cần đặt vé rồi chọn thành phố bạn muốn đặt vé tham quan.

Ví dụ mình muốn đi ăn Buffet hải sản tầng 78 của Baiyoke Sky hotel nằm ở trung tâm Bangkok, mình sẽ chọn mục Day Trip ==> Bangkok để tìm vé Buffet.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _9
Danh sách điểm tham quan ở Bangkok

Bước 2: khi đã xác định được vé cần mua bạn nhấm chọn chữ “Book Now”.

Bước 3: website chuyển qua chi tiết vé tham quan. Mình chia làm 3 mục.

 • Mục đầu tiên: Giới thiệu sơ lược và hình ảnh về địa điểm tham quan kèm theo điểm trung bình đánh của 130 khách về địa điểm này là 7 điểm. Bạn có thể chọn “See all review” để xem comment của khách về dịch vụ. Bạn sẽ thấy khá nhiều người Việt cũng mua vé trên trang này.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _10

 • Mục thứ 2: thông tin chi tiết về điểm tham quan, bao gồm giới thiệu về địa điểm, miêu tả dịch vụ mang tới cho khách hàng, quyền lợi của khách khi mua vé này và giờ hoạt động của địa điểm này. Nếu bạn không rành tiếng Anh, có thể copy vào google dịch để xem tiếng Việt hoặc bạn có thể lên trang Divui tham khảo thêm.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _11

 • Mục cuối cùng: mục này chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn loại vé và đặt vé.
  • Khu vực đỏ: bạn nhấn “Change date” để chọn ngày cần sử dụng vé.
  • Khu vực tím: loại tiền tệ bạn muốn thể hiện.
  • Khu vực vàng: loại vé bạn chọn mua. Ở đây, bạn thấy có nhiều sự lựa chọn về giờ giấc, nhà hàng ở tầng 76,78 hoặc nhà hàng Float Market ở tầng 75 – 2 nhà hàng này khác nhau. 
  • Khu vực xanh lá: điều kiện áp dụng các lứa tuổi khác nhau.
  • Khu vực xanh dương: giá tiền cho từng loại vé, từng độ tuổi. Bạn nhập số lượng cần mua vào ô kế bên.
  • Khu vực đen: sau khi đã chọn vé và số lượng, bạn nhấn vào “Book Now”.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _13

Lưu ý: một số tour tham quan sẽ có lịch trình đi kèm ngay dưới mỗi loại vé. Lịch trình tiếng Anh là “Itinerary”.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _18
Lịch trình đi kèm với mỗi loại vé tour tham quan

Bước 4: website chuyển qua mục review lại đơn hàng và báo giá chính xác đã bao gồm thuế phí. Kèm theo việc nhắc lại một số thông tin quan trọng.

 • Khu vực vàng: tổng kết lại đơn hàng của bạn.
 • Khu vực đỏ: một số thông tin quan trọng mà bạn cần lưu ý khi mua vé.
 • Khu vực xanh: mục Grand total là tổng số tiền bạn phải trả đã bao gồm thuế phí. Nếu bạn đồng ý với tất cả các mục thì nhấn ô “Proceed to Checkout”

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _16

Bước 5: nhập thông tin cá nhân

 • Khu vực đỏ: bạn chọn giới tính, nhập họ tên đầy đủ như trên passport khi đổi vé thì xuất trình thêm passport, địa chỉ email nhập 2 lần, số điện thoại liên lạc (nếu số Việt Nam thì để +84), chọn quốc tịch Việt Nam.
 • Khu vực vàng: chỗ này là yêu cầu đặc biệt nếu có.
 • Khu vực xanh: bạn chọn phương thức thanh toán Visa/Master/JCB hoặc Paypal. Sau đó nhấn chọn ô “I have read and agree …” rồi nhấn “Proceed to Checkout”.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _17

Lưu ý: một số tour tham quan sẽ đón bạn tại khách sạn nên ở mục vàng sẽ có thêm ô để nhập tên khách sạn vào như hình bên dưới mục “please pick me up at this hotel”.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _19

Bước 6: đợi vài giây trang web hỏi bạn chọn phương thức thanh toán nào thêm một lần nữa và bạn tiếp tục chọn Visa/Master/JCB.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _20

Bước 7: nhập thông tin thẻ tín dụng.

 • Card Number: số dãy số 16 chữ số trên thẻ.
 • Expiry Date: nhập hạn sử dụng của thẻ.
 • Name as show on card: tên chủ thẻ.
 • Issuer Bank Country: Viet Nam.
 • Issuer Bank Name: nếu mục này không xổ ra ngân hàng để lựa chọn thì bạn chọn mục Others và nhập tên viết tắt của ngân hàng phát hành thẻ vô, ví dụ TP Bank, VP Bank …
 • CVV2/CVC2: là 3 số cuối ở mặt sau của thẻ tín dụng.
 • Sau khi điền hết thông tin đầy đủ thì bạn nhất “Submit” và đợi một chút để trang web xử lý thanh toán. Trường hợp một số ngân hàng có sử dụng mã OTP thì bạn sẽ nhận được tin nhắn mật khẩu để nhập vào.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _21

Hoàn tất 7 bước trên, bạn sẽ nhận được email xác nhận + e-voucher của điểm tham quan. Bạn nhấn vào chữ Print Voucher để in vé ra giấy A4.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _22
Email xác nhận từ Hotels2Thailand và e-voucher điểm tham quan
Hướng dẫn đặt vé giá rẻ các điểm tham quan ở Thái Lan trên trang Hotels2Thailand _23
In Voucher ra để sử dụng cho chuyến tham quan của bạn.

Bài viết hướng dẫn cách đặt vé trên trang Hotels2Thailand đến đây là kết thúc. Chúc các bạn đặt vé thành công.

Hotels2Thailand, Đặt vé tham quan


Trần Anh Thy

"Du lịch, khám phá nền văn hóa, ẩm thực của những nơi mình đặt chân tới là niềm đam mê lớn nhất của mình. Vì vậy mình tạo ra blog du lịch "Nào Ta Cùng Đi" với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê tới những người bạn có cùng chí hướng, chắp cánh cho những chuyển đi mới trong tương lai".

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỀ NÀO TA CÙNG ĐI:

BẠN BÈ & ĐỐI TÁC:

BẠN CẦN TƯ VẤN GỌI NGAY NÀO TA CÙNG ĐI:

 • 090.672.4443

 • Thứ hai - Thứ bảy: 18:30 - 21:00
 • Chủ nhật: 9:00 - 17:00
 • Hoặc gửi email về địa chỉ trananhthy89@gmail.com sẽ phản hồi trong vòng 24h.

NÀO TA CÙNG ĐI FANPAGE:


2019© Nào Ta Cùng Đi

%d bloggers like this: